หน้าแรก   บทความ   ข่าวสาร   ข่าวบริการ/ประชาสัมพันธ์   เว็บบอร์ด   บล็อก   ดาวน์โหลด   ห้องสนทนา   สมุดเยี่ยม   ผู้สนับสนุน 

เมนู

 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 

หมวดหมู่สินค้า

สินค้าขายดี
 
นครศรีธรรมราช
แลกลิงค์กับนครอินเตอร์คลิ๊กที่นี่ค่ะ
หนังสือพิมพ์ข่าวปากเสียงเพื่อชาวนครฯ
ข่าวไทยรัฐออนไลน์
ข่าวเดลินิวส์ออนไลน์
บางกอกโพสต์
หนังสือพิมพ์ข่าวสดออนไลน์
คม ชัด ลึก ออนไลน์

ใกล้ถึงงานเดือนสิบแล้วนะ

ใกล้ถึงงานเดือนสิบแล้วนะ
 
 

   สวัสดีค่ะ  ก็เจอกันครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้วนะคะ  ครั้งนี้มาพร้อมกันบรรยากาศการเมืองที่ร้อนแรงจนสัมผัสได้  แต่คิดว่าสิ่งที่สำคัญซึ่งพวกเราในฐานะเป็นคนไทยจะลืมไม่ได้ในตอนนี้ก็  รู้รักสามัคคี  เพราะ ถ้าไทยไม่รักไทย แล้วใครจะรักเรา จริงมั๊ยคะ  ตั้งใจไว้ว่าจะมาทักทายกันอย่างน้อยเดือนละครั้งค่ะ    วันที่ 23 กันยายน  2551 ที่จะถึงนี้ก็จะเป็นวันเริ่มงานเดือนสิบกันแล้วนะคะ คิดว่าคงเป็นอีกวันหนึ่งที่หลายต่อหลายคนรอคอย  โดยเฉพาะพี่น้องชาวนครบ้านเราแล้ว คงไม่มีใครไม่รู้จักงานเดือนสิบเป็นแน่ เพราะเป็นงานบุญที่ยิ่งใหญ่สืบทอดกันมานานแสนนาน อีกทั้งเป็นงานบุญที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนครศรีธรรมราชของเราเลยทีเดียว  และนับว่าเป็นโอกาสดีที่ญาติมิตรพ่อแม่พี่น้องจะได้มาพบปะเจอะเจอกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้ง มาร่วมรำลึกบรรพบุรุษผู้ล่วงลับด้วยกัน  ก็ขอต้อนรับพี่น้องชาวนครกลับคืนสู่มาตุภูมิเมืองคอน  และขอต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมเยือนและมาเที่ยวงานบุญสารทเดือนสิบด้วยความยินดีค่ะ  ทราบมาว่าหลายท่านได้เตรียมการไว้ล่วงหน้าสำหรับการเดินทางครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น รถไฟ รถทัวร์ ตลอดจนเที่ยวบิน และสำหรับท่านที่จะนำรถมาเองก็อย่าลืมตรวจดูความพร้อมของสภาพรถ  และ สภาพร่างกายของผู้ขับขี่ด้วยนะคะเพื่อความปลอดภัย   ขอให้ทุกท่านเดินทางโดยสวัสดิภาพค่ะ                   

              ก็ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชมเวบนครอินเตอร์  อยากแนะนำอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวบนี้ก็ยินดีค่ะ  อยากประชาสัมพันธ์ หรือเผยแพร่บทความ หรือมีอะไรอยากแบ่งปันให้เพื่อนๆท่านอื่นได้ชม ได้อ่าน ได้รู้  ทางนครอินเตอร์ก็ยินดีเป็นสื่อกลางให้ค่ะ      ส่วนเวบไหนมีประสงค์จะแลกลิงค์กับนครอินเตอร์   ทางเราก็ยินดีอีกเช่นกัน   ขณะนี้เวบอาจไม่เพรียบพร้อมเหมือนเวบอื่นๆแต่ก็พยายามอัพเดทไปเรื่อยๆ   ยังไงก็อย่าลืมแวะมาเยี่ยมชมทักทายเป็นกำลังใจกันนะคะ   อยากให้ท่านเป็นส่วนหนึ่งของนครอินเตอร์ค่ะ ท่านสามารถแนะนำเพิ่มเติมได้ที่ nakhoninter@gmail.com หรือ เข้ามาพูดคุยกับเราได้ที่ MSN   nakhoninter@windowslive.com  หรืออีกช่องทางนึงคือท่านสามารถฝากข้อความไว้ที่ สมุดเยี่ยม ของเราก็ได้ค่ะ

 

                                                                         ขอบคุณค่ะ             
                                                          นครอินเตอร์ นครศรีธรรมราช

 

สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 27/02/2008
ปรับปรุง 03/05/2017
สถิติผู้เข้าชม 1,280,646
Page Views 1,820,612
สินค้าทั้งหมด 1
 

บทความ

มุมแนะนำ

หนังสือพิมพ์เสรีราษฏร์

เรื่องดีๆที่ต้องขยาย

ฟังเพลงกับนครอินเตอร์

แนะนำศิลปิน

ว่างไหม? ไปเที่ยวกัน

หลายหลากสาระ

กฏหมายควรรู้

เรื่องดีๆจาก Mail FW.

สารพัดออนไลน์

สารพัดของฟรี

รณรงค์อนุรักษ์พลังงาน(คลิบวีดีโอ)

เวบมาสเตอร์ชวนคุย

 นครอินเตอร์ สถานีวิทยุเมืองนคร
190/3 ถ.ราชดำเนิน ต.ในเมือง อ.เมือง 
จ.นครศรีธรรมราช  80000
 

 
  
view